Hiện nay, mọi giấy tờ liên quan đều cần tới công chứng. Bởi công chứng giúp chúng ta xác thực đối chứng cũng như chứng minh được đó giấy tờ đó là thật. Chính vì thế để giúp các bạn có thể công chứng được giấy tờ một cách nhanh chóng nhất thì văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ chia sẻ tới các bạn một số địa chỉ công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại Mỹ Đức.

Một số văn phòng công chứng tốt nhất tại Mỹ Đức Hà Nội

Dưới đây chúng tôi sẽ mang tới các bạn đọc các văn phòng công chứng ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Văn phòng công chứng Vũ Đảo

Văn phòng công chứng Vũ Đảo chính là văn phòng công chứng lâu năm tại Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Văn phòng được hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên.

Văn phòng công chứng Vũ Đảo không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Văn phòng công chứng Vũ Đảo luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.

Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật Công chứng. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản:

 • Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan.
 • Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch.

Địa chỉ: Xã Đại Hưng, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội

Văn phòng công chứng Vượng Phát

Văn phòng công chứng Vượng Phát là một trong những Văn phòng công chứng đầu tiên được tổ chức hoạt động theo loại hình Công ty hợp danh bởi các công chứng viên là những Tiến sỹ luật, Thạc sỹ luật, Luật sư có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật, và cả những người đã từng giữ chức vụ cao trong bộ máy nhà nước như Trưởng ban Biên giới của Chính Phủ, Kiểm sát viên cao cấp.

>>> Xem thêm: Danh sách văn phòng công chứng uy tín

Văn phòng công chứng Vượng Phát luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chừn được mọi người tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng. Để có thể đảm bảo mục tiêu nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật. với triết lý hoạt động niềm tin tạo nên sức mạnh thì văn phòng Vượng Phát đã tạo dựng nên uy tín lâu năm trong ngành.

Xem thêm:  Bán đất bằng hợp đồng ủy quyền có hợp pháp không?

Các dịch vụ của Văn phòng công chứng Vượng Phát:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản;
 • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
 • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
 • Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền.
 • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
 • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 151 Đại Nghĩa, TT. Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được thành lập từ ngày 03/10/2012, có địa chỉ trụ sở tại số 165 giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội dưới sự điều hành của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng:

+ Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

+ Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Hiện nay Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được coi là một trong những Văn phòng công chứng có uy tín và được tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều hoạt động đa dạng trong lĩnh vực công chứng, chứng thực, cụ thể như sau:

 • Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho nhà, đất;Hợp đồng thế chấp/góp vốn bằng quyền sử dụng đất;
 • Hợp đồng cho thuê/cho mượn nhà ở;
 • Hợp đồng thế chấp bất động sản;
 • Hợp đồng ủy quyền/giấy ủy quyền;
 • Hợp đồng mua bán ô tô, xe máy và các phương tiện giao thông khác;
 • Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần/cổ phiếu;
 • Hợp đồng hợp tác liên doanh/hợp đồng khác trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại;
 • Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản từ chối nhận di sản thừa kế;
 • Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung của vợ chồng, văn bản thỏa thuận đồng sở hữu, văn bản thỏa thuận khác;
 • Các hợp đồng, giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật và không trái đạo đức xã hội
Xem thêm:  Chuyển đất vườn sang đất ở có được phép? Thủ tục xin chuyển như thế nào?

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (chiều thứ 7 và chủ nhật nghỉ, trong trường hợp cần thiêt Văn phòng vẫn làm việc). Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của quý khách hàng, chúng tôi còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ…

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: Số 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 0966.22.7979 – 024.3880.1212

Hotline : 0935.669.669 – 0966.22.7979

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *