Quân Tây Hồ là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội lớn của thành phố Hà Nội. Nơi đây nhiều hoạt động giao dịch dân sự diễn ra nhộn nhịp và sôi động. Chính vì vậy nhu cầu công chứng của người dân rất lớn. Để phục vụ kịp thời và đáp ứng những nhu cầu đó, nhiều văn phòng công chứng đã ra đời nhằm giảm thiểu gánh nặng của các cơ quan nhà nước. Vậy địa chỉ văn phòng công chứng quận Tây Hồ nào chất lượng và chuyên nghiệp? Để trả lời cho câu hỏi này thì mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Thực trạng công chứng ở nước ta

Trước đây hai hoạt động công chứng và chứng thực được đồng nhất và được gọi chung là công chứng. Nhưng kể từ khi có nghị định 75/2000/NĐ-CP thì hai loại này đã có sự phân biệt rõ ràng.

Hoạt động công chứng ở nước ta hiện nay gồm có: sự chứng nhận của phòng công chứng và văn phòng công chứng về tính xác thực của hợp đồng giao kết hoặc giao dịch khác được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại và quan hệ xã hội khác; và sự xác nhận của UBND cấp huyện và cấp xã về việc sao y giấy tờ, hợp đồng giao dịch và chữ ký của cá nhân trong các giấy tờ phục vụ cho các giao dịch của các chủ thể theo quy định của pháp luật.

Tính đến thời điểm hiện nay, trên cả nước có đến hàng nghìn văn phòng công chứng được cấp giấy phép hoạt động; hàng nghìn công chứng viên được phép hành nghề trong lĩnh vực này.

Văn phòng công chứng ra đời đã giúp ích rất nhiều, đặc biệt là đối với cơ quan nhà nước. Trước khi văn phòng công chứng xuất hiện, các phòng công chứng của cơ quan chuyên trách nhà nước luôn trong tình trạng quá tải do nhu cầu của người dân là rất lớn. Từ khi nó xuất hiện đã làm giảm bớt gánh nặng cho các cơ quan. Người dân cũng được đáp ứng kịp thời và nhanh chóng những yêu cầu bức thiết của mình. Đặc biệt là giải quyết được tình trạng thiếu việc làm cho đội ngũ công chứng viên và luật sư.

Hoạt động của công chứng có nhiều ý nghĩa thiết thực, là quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân
Hoạt động của công chứng có nhiều ý nghĩa thiết thực, là quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân

Địa chỉ văn phòng công chứng quận Tây Hồ

Văn phòng công chứng CVN

Nếu bạn đang thắc mắc và không biết nên chọn văn phòng nào để giải quyết yêu cầu của mình thì CVN là một sự lựa chọn hàng đầu trong vô vàn địa chỉ văn phòng công chứng tại Tây Hồ. Tại đây chuyên cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ như công chứng giấy tờ, công chứng hợp đồng, công chứng tư pháp, công chứng hộ chiếu; chứng thực giấy tờ hay sang tên các loại tài sản khác. Ngoài ra, văn phòng không chỉ cung cấp dịch vụ tại văn phòng mà còn cả ngoài giờ và ngoài trụ sở.

Xem thêm:  Thủ tục đăng ký khai sinh cho trẻ 2023

Bên cạnh đó, văn phòng này cũng có chi phí dịch vụ khá rẻ so với mặt bằng chung nên được rất nhiều doanh nghiệp và các cá nhân tin tưởng và sử dụng.

Địa chỉ:  228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

CVN là một trong những địa chỉ  văn phòng công chứng tại quận Tây Hồ uy tín nhất
CVN là một trong những địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Tây Hồ uy tín nhất

Văn phòng công chứng Tây Hồ

Với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, văn phòng công chứng Tây Hồ đã chứng minh được rằng họ là một trong những văn phòng công chứng tại quận Tây Hồ đảm bảo và chất lượng nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực chiến trên nhiều tình huống khó nên hầu như những vấn đề khó đều có thể giải quyết được.

Hoạt động công chứng tại đây đã mang lại hiệu quả rõ rệt, nâng cao sự an toàn pháp lý, đảm bảo tính công bằng cho các giao dịch, hợp đồng của người dân. Bên cạnh đó còn góp phần phòng ngừa các vi phạm pháp luật trong các quan hệ giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại.

Địa chỉ: Số 240 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng công chứng Vũ Tiến

Văn phòng tiếp theo trong địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Tây Hồ đó là công chứng Vũ Tiến. Cũng giống như các văn phòng công chứng khác, tại đây cũng cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ về hợp đồng giao dịch cũng như công chứng giấy tờ. Ngoài ra, giá dịch vụ ở đây cũng rẻ so với nhiều nơi và chất lượng lại đặc biệt tốt. Đặc biệt, văn phòng có đội ngũ nhân viên viên nhiệt tình, tận tâm và tư vấn miễn phí cho những ai có nhu cầu.

Xem thêm:  Nguyên tắc sử dụng hợp lý trên Youtube được áp dụng thế nào?

Không chỉ giải quyết các vấn đề giao dịch dân sự cho nhân dân, văn phòng còn tích cực tuyên truyền, tư vấn cho cá nhân, tổ chức những quy định của pháp luật, nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ pháp luật cho người dân.

Địa chỉ: 232, phố Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng công chứng Vũ Tiến hoạt động dựa theo quy định của pháp luật
Văn phòng công chứng Vũ Tiến hoạt động nghiêm ngặt dựa theo quy định của pháp luật

Văn phòng công chứng Thủ Đô

Đến với văn phòng công chứng Thủ Đô bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí, nhiệt tình của công chứng viên trong từng khâu, từng quy trình, giấy tờ để chuẩn bị hồ sơ,…. Tất cả đều được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết. Hơn nữa, bởi vì đội ngũ nhân viên lành nghề và kỳ cựu nên những giao dịch của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác.

Văn phòng cũng đầu tư không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm giảm thiểu hết mức tối đa những sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó văn phòng luôn cập nhật thường xuyên những đổi mới của nhà nước về các văn bản cũng như quy định pháp luật.

Địa chỉ: 660 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

>>Xem thêm: Địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Ba Đình

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ văn phòng công chứng quận Tây Hồ. Nếu bạn đang có nhu cầu về vấn đề công chứng hay làm những thủ tục liên quan đến nó thì hãy tham khảo những địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên trên nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *