Đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của một quốc gia không thể tách dời được hệ thống chính trị – luật pháp. Bởi kinh tế của một quốc gia muốn phát triển ổn định và lành mạnh thì cần phải tuân thủ những quy định của pháp luật. Chính vì vậy mà hoạt động công chứng giấy tờ, hợp đồng kinh doanh không còn trở nên xa lạ đối với mỗi người dân.

Các văn phòng công chứng xuất hiện để phục vụ nhu cầu của mọi người cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên thì đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng trên lãnh thổ Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng. Bài viết này xin chia sẻ đến bạn đọc danh sách văn phòng công chứng tại quận Đống Đa sẽ đến những thông tin bổ ích.

Thời gian làm việc và lệ phí của các văn phòng công chứng?

Thời gian làm việc của các văn phòng công chứng tại quận Đống Đa thường là vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên sẽ có một số văn phòng công chứng sẽ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này là do để đáp ứng được nhu cầu đông đảo của những khách hàng cần công chứng giấy tờ, hợp đồng cho mục đích kinh doanh nào đó. Các văn phòng công chứng luôn cố gắng hỗ trợ và thực hiện các thủ tục công chứng nhanh chóng và hợp pháp. Về mức lệ phí của dịch vụ công chứng tại các văn phòng công chứng đều phải tuân thủ những quy định của nhà nước đề ra.

Danh sách văn phòng công chứng tại quận Đống Đa Hà Nội uy tín nhất

Văn Phòng Công Chứng Phạm Nguyễn

Được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn được đặt tại trụ sở có địa thế vô cùng đẹp, dễ quan sát và thuận tiện cho khách hàng vào giao dịch. Với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên và thư ký luật của văn phòng công chứng này được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự năng động, sáng tạo, tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng.

Cái tâm trong nghề cùng với sự am hiểu các kiến thức pháp luật đã giúp các công chứng viên của Phạm Nguyễn thực hiện các thủ công chứng vô chuyên nghiệp. Mọi giấy tờ, hợp đồng của khách hàng đều được công chứng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn. Bên cạnh đó là mọi vấn đề, khúc mắc của khách hàng đều được giải quyết một cách triệt để và rõ ràng. Luôn nêu cao tinh thần chấp hành mọi quy định của pháp luật và lợi ích hợp pháp của khách hầng.

Xem thêm:  Tranh chấp lao động nào không cần hòa giải mà được kiện thẳng ra Tòa án?

Công chứng Phạm Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và hiệu quả. Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa và hết mình. Bằng những dịch vụ công chứng theo yêu cầu của khách hàng, công chứng ngoài giờ làm việc, hỗ trợ phí công chứng. Trên tất cả Phạm Nguyễn muốn đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng, ủng hộ của mọi khách hàng.

Địa chỉ: 29 Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

van-phong-cong chung-quan-dong-da

Văn phòng công chứng Lê Dung

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 2015 và đến nay là đã được 6 năm. Lúc đầu thì văn phòng công này chỉ có một người công chứng và đến nay thì có nhiều người công chứng. Đội ngũ công chứng viên và thư ký Luật của văn phòng công chứng này được tuyển chọn và đào tạo vô cùng bài bản, chuyên nghiệp. Nhân sự công chứng đều là những người có nhiều kinh nghiệm và am hiểu các kiến thức liên quan đến pháp luật.

Luôn lấy lợi ích hợp pháp của khách hàng và việc tuân thủ những quy định của pháp luật làm tiền đề cho sự phát triển của mình. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây thì văn phòng công chứng này đã có một lượng lớn hợp đồng từ khách hàng tổ chức. Văn phòng công chứng này chưa hề nhận được một sự phàn nàn của khách hàng về thái độ phục vụ cũng như dịch vụ của mình.

Với quy mô văn phòng khang trang, rộng rãi và thoáng mát nhờ đó có đủ sức chứa cho một lượng lớn khách hàng. Các thủ tục công chứng tại công chứng Lê Dung luôn được diễn ra một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Văn phòng công chứng Lê Dung luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự hỗ trợ tận tình. Bằng việc gia tăng những dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, tuân thủ quy định về mức phí công chứng. Văn phòng công chứng này đã có tạo được lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường dịch vụ công chứng.

Địa chỉ: 374-376 Đê La Thành, Đống Đa, HN

van-phong-cong chung-quan-dong-da

Văn phòng công chứng Hồng Hà

Tiếp tục là một trong những địa chỉ uy tín và đang tin cây của mọi khách hàng trên quận Đống Đa. Với phương châm hoạt động và phát triển dựa trên quyền lợi, thời gian của khách hàng cùng tính pháp lý. Văn phòng công chứng Hồng Hà trong những năm qua đã mang đến cho mọi quý khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng nhất. Cùng đó là mức phí công chứng tuân thủ theo mức phí mà nhà nước quy định.

Xem thêm:  Khi nào được thôi quốc tịch Việt Nam? Thủ tục như thế nào?

Sở hữu đội công chứng viên và các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và rất am hiểu các kiến thức trong lĩnh vực công chứng và luật pháp. Đội ngũ công chứng Hồng Hà tuyển chọn vô cùng gắt gao và chặt chẽ nhằm mang đến chất lượng công chứng tốt nhất. Khách hàng khi đến với văn phòng công chứng Hồng Hà sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục công chứng. Bên cạnh đó là thái độ lịch sự, chân thành, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ thư ký và nhân viên phục vụ.

Hồng Hà hoạt động trong tất cả các lĩnh vực công chứng khác nhau theo quy định của pháp luật. Văn phòng công chứng này luôn đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng và chiếm trọn được vị thế cạnh tranh trên thị trường công chứng.

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

van-phong-cong chung-quan-dong-da

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc chủ đề danh sách văn phòng công chứng tại quận Đống Đa uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức về lĩnh vực này và chọn mình một địa chỉ công chứng. Nhanh tay liên hệ với các đơn vị công chứng để được giải quyết các vướng mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *