Dịch vụ công chứng ngoài trụ sở, tại nhà riêng hiện nay đang rất phổ biến. Các văn phòng công chứng mở ra ngày càng nhiều để giảm tải lượng người có nhu cầu công chứng tại các phòng công chứng Nhà Nước. Để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho mọi người, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ công chứng, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng hạn hẹp về thời gian hoặc không thể đến trực tiếp văn phòng làm thủ tục công chứng. Công chứng viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp như tại nhà riêng hoặc một nơi khác mà khách hàng yêu cầu để thực hiện các thủ tục công chứng theo cầu của quý khách.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ công chứng tại nhà miễn phí?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu thế nào là công chứng tại nhà? Công chứng tại nhà là dịch vụ mà các văn phòng công chứng cung cấp, nhằm thực hiện công chứng theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng không cần phải đến địa điểm công chứng, chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài của văn phòng, cung cấp thông tin về các loại hợp đồng, giao dịch cần công chứng và để lại địa chỉ. Công chứng viên sẽ đến tận nhà tư vấn, hướng dẫn và thực hiện công chứng cho khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ này đang rất phát triển và tiện ích. Nó giải quyết các tình trạng chen lấn, chờ đợi khi phải đến tận nơi để thực hiện công chứng. Đồng thời, những người eo hẹp về thời gian hoặc không có khả năng đến địa điểm công chứng, thì dịch vụ công chứng tại nhà giúp những đối tượng trên giải quyết những khó về thủ tục công chứng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà miễn phí cho khách hàng. Thực hiện công chứng nhanh, tất cả các yêu cầu của khách hàng liên quan đến công chứng giấy tờ, tài liệu luôn được chúng tôi đảm bảo về tính hợp pháp.
Dịch vụ công chứng tại nhà miễn phí tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tự hào là đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ công chứng và công chứng tại nhà (ngoài trụ sở). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dịch vụ công chứng tại nhà của chúng tôi đã thực hiện công chứng cho rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội. Và rất nhiều khách hàng đều có đánh giá cao về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm:  Hợp đồng uỷ quyền là gì? hồ sơ và cách thức công chứng ?

Các dịch vụ công chứng tại nhà mà VPCC Nguyễn Huệ cung cấp:

 • Công chứng hợp đồng Thế chấp/ Cầm cố/ Bảo lãnh
 • Công chứng hợp đồng mua bán tài sản là động sản
 • Công chứng văn bản thỏa thuận tài sản vợ chồng
 • Công chứng các văn bản về thừa kế
 • Công chứng văn bản từ chối nhận di sản thừa kế
 • Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà/ đất
 • Công chứng di chúc
 • Công chứng hợp đồng ủy quyền định đoạt tài sản
 • Công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất

Thủ tục công chứng tại nhà của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ thấu hiểu được sự khó khăn của nhiều khách hàng khi phải trực tiếp chuẩn bị các giấy tờ và đến Văn phòng để công chứng. Chúng tôi thực hiện công chứng tại nhà theo quy trình 05 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gửi yêu cầu công chứng cho chúng tôi qua điện thoại, email hoặc qua fax.
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng cung cấp hồ sơ và các giấy tờcó liên quan tới yêu cầu công chứng của khách hàng qua email hoặc qua fax. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản: sổ đỏ, đăng ký xe,…
 • Các loại giấy tờ khác: Giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bản án ly hôn, giấy chứng tử,….

Tùy vào yêu cầu công chứng, khách hàng sẽ chuẩn bị giấy tờ theo sự hướng dẫn của công chứng viên.
Bước 3: Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ liên hệ với khách hàng

 • Chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để báo giá chi phí công chứng, thù lao cho công chứng viên.
 • Các phương thức thanh toán phí công chứng.
 • Hướng dẫn bổ sung thêm các loại giấy tờ còn thiếu (nếu có) và chuyển qua fax hoặc email.

Bước 4: Thực hiện công chứng và giao hợp đồng tận nhà cho khách hàng

Kể từ thời điểm chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng và soạn thảo hợp đồng trước. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ thông báo về thời gian thực hiện công chứng. Công chứng viên sẽ đến tận nhà hoặc nơi mà khách hàng yêu cầu để ký công chứng.
Bước 5: Thực hiện việc thanh thanh toán tiền phí công chứng

Xem thêm:  Hướng dẫn thủ tục ủy quyền cho người nước ngoài [Mới nhất năm 2023]

Khách hàng có thể chuyển tiền qua tài khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng nhận hợp đồng và thanh toán, (trường hợp khách hàng không muốn đến văn phòng thì có nhân viên đưa đến tận nơi cho khách hàng).Trong trường hợp công chứng viên đến nhà khách hàng mà công việc chưa hoàn thành do bên bán và bên mua chưa thỏa thuận được thì khách hàng không phải trả phí đi lại cũng như một loại phí nào khác.

*Bình thường các Văn phòng Công chứng khác, phụ thu phí cho việc này ít nhất từ 500.000đ – 1 triệu đồng/ 1 lần đi lại. Nhưng khi sử dụng dịch vụ bên VPCC Nguyễn Huệ, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí đi lại của công chứng viên vì đây là một đặc thù bên văn phòng chúng tôi “Ký ngoài trụ sở, tại nhà riêng, bệnh viện, trại giam”… đều được miễn phí dịch vụ đi lại.

Với ưu thế nhiều năm thực hiện công chứng nhanh và công chứng tại nhà miễn phí. Chúng tôi đã có một lượng khách đáng kể và tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0935 669 669 – 0966 22 7979

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *